Đi du lịch vẫn muốn với quà free mang về, người nữ giới ra công hái chè trên đồi khiến cho dân tình ngán ngẩm

General discussion about nGlide.
Post Reply
nguyenvanhoa0268
Posts: 7
Joined: Thu Apr 08, 2021 9:59 am

Đi du lịch vẫn muốn với quà free mang về, người nữ giới ra công hái chè trên đồi khiến cho dân tình ngán ngẩm

Post by nguyenvanhoa0268 »

khi tới đồi chè ái tình ở Mộc Châu, một người phụ nữ ra sức hái ngọn chè, bỏ vào túi nilong với về.

gần đây, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn bà ra công hái lá chè bỏ vào túi nilong ở đồi chè Mộc Châu đã gây xốn xang mạng phường hội.
Theo đoạn clip, trong khi một vài người quanh đó còn đang mải chụp ảnh, kể nhau tạo dáng, đổi kiểu thì người đàn bà mặc bộ đồ dân tộc và cậu bé ở bên mải mê hái chè bỏ vào túi nilong đã chuẩn bị trước. Nhìn hành động mạnh bạo, dứt khoát của người đàn bà này, không ít dân tình so sánh giống như đi nhổ cỏ.
Xem thêm tại: tin tức cộng đồng tintuc.vn

Đi du lịch vẫn muốn có quà free mang về, người phụ nữ ra sức hái chè trên đồi khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 2.
Đoạn clip được san sẻ lên TikTok đã lôi kéo hơn 100k lượt xem và hàng nghìn lượt thả tim. Dân tình mang đa dạng luồng quan điểm xoay lòng vòng hành động này. Ngoài ra, hồ hết là phản đối vì khiến tác động đến cảnh quang, quan yếu hơn cả là hái chè quá thô bạo như thể "bứt cả gốc cả rễ cây lên vậy".
Image

Xem thêm tại: tin cộng đồng tintuc.vn

"Hái chè mà như muốn nhổ cả gốc cả rễ cây lên vậy", "Tiếc 20k ra chợ sắm à?", "Đồi chè nhà chị ạ?", "Có cả trẻ nhỏ, khiến gương cho thằng bé đi chị. Canh chừng mai này đi chơi đâu nó cũng chỉ nghĩ tới với về", "Ai cũng một túi như chị thì còn gì là chỗ chụp ảnh nữa?" - dân mạng bức xúc chỉ trích.

bên cạnh đó, 1 số quan điểm cho rằng chè này người ta thu hoạch ngọn hoặc lá non. Những lá già xung quanh hái cũng ko ảnh hưởng, đặc biệt chỉ 1 túi như thế cũng không đáng là bao: "Tại bà ý ko hái đàng hoàng thôi, chứ hái sở hữu chút mà", "Đồi chè rộng thế hái chút thôi mà"...

Xem thêm tại: tin tức sống khỏe tintuc.vn

Được biết, vụ việc xảy ra tại đồi chè ái tình - địa danh được dân tình Tìm hiểu là một trong các nơi nhất mực phải gạnh lúc du hý cao nguyên Mộc Châu.
Post Reply